Must buy CRIB or not?

Hi mga momshie... ask ko lang mga moms useful ba ung crib po or Mas better to buy stroller rather than crib po? Kasi sa mga vlogs ng mga momshie po 1 sa mga ni regret nila bilhin ay ung crib po. FTM here pahelp naman po ayoko kasi gumastos na di ko magagamit... salamat po

2 Replies

If you plan to breastfeed your baby, regret ko din na bumili ako ng crib kasi madalas katabi ko si baby and pinaglalagyan ko nalang tuloy yung crib na binili namin.

4y ago

Hays heheheh... salamat moms sa help mo...

For me mas ok crib ung kahoy pra pag ngapractice na sya maglakad pwde sya sa loob paikot ikot. Pero pag baby pa ako mas gusto ko katabi ko sya pagtulog sa kama lang

4y ago

Oo kasi experience ko sa panganay ko while pregnant my crib, stroller, rocker, na sya. Ung stroller nagagamit lang pag namamasyal kami and ang crib ko ung playpin for giant baby kasi excited nga nagamit sya mga 5 months na cguro. Kaya dis time sa 2nd paglabas nya alam ko na. Hindi sya priority at early age n baby at wag na ung masyado mahal hehehe.