my baby turning 3 months this sept 6

hi mommys ask ko lang po if normal ba na si baby is nakakadapa na pa 3 months palang sya though pag tinatayo ko naman sya ng karga is medyo di nya pa kaya i balance ulo nya pero pag naka nakadapa sya sa tummy ko okay naman leeg nya naitataas at naiikot nya din 180 degree. normal ba yung mauna makadapa sya rather than naka balance ulo nya?

1 Reply

wg mo muna padapain sis.. mpipilyan sya worst bka mputulan ng ugat sa leeg.. same kc tyo.. gustong gusto n ni baby dumapa kso dpa gaanong steady ulo nia

4y ago

ahh gnun ba.. ingat ingat nlng sis.. 😊😊