3 months old baby..

Hello mga momshs... May baby po ako,3 month old na sya,nalapit na syabg mag 4 months,pero di pa rin po sya dumadapa,saka pag binubuhat ko sya oara ipaburp di pa rin nya kaya ulo nya,natutumbatumba pa din po..worried lang po ako kasi may ibang kong nababasa na yung baby nila 2 months palang nakakadapa na and nakakaya na un leeg nila....okay lang po ba yung sa baby ko...paadvice naman po para mawala worries ko....#advicepls

2 Replies

si baby kasi 2 mos. kinaya na niya .. 5 mos. nasa walker na siya .. breastfeed kaba mommy tapos sabayan mo vitamins

More tummy time mommy.