Baby

Hi ask ko lang po sana kung normal lang ba to kasi yung baby ko until now di pa din kaya i-balance yung ulo niya. Kaya nya naman yung ulo niya kaso di nya macontrol yung movement. Pag kinarga namin sya dapat inaalalayan/hinahawakan pa din namin yung ulo niya. Natatakot ako di kaya delayed development ni baby? 3 months and 6 days na sya.

Baby
2 Replies

Ok lang po yan mommy iba iba development ng baby, ung baby boy ko 4mos sya nung kaya nya isupport un head nya, lagay nyo po sya lage sa bed para laging nkadapa ma exercise nya ulo nya

It's okay mommy