Di pa nya kaya leeg

Hi mga mommy . Gusto ko lang po sana magtanong kung may kaparihas po si baby ko dito . 8 months na po si baby ko pero di pa rin nya po kayang controlin ung leeg nya minsan nabagsak sa kaliwa,kanan at likod pero si baby ko din po mismo ang nagbabalik ng tuwid na leeg nya . At kapag nakahga po kame nadapa po sya minsan din po nakakaya nya leeg nya na nakadapa pero minsan po . Ung katawannya lang ung nakadapa ung ulo nya naka side view lang tapos pag gagapang sya ung balakang at paa lang nagalawa ung ulo nya di nya pa kayang controlin . Tuwin tinatyo ko sya lagi sya naglalakad . Btw si baby ko naadmit nung 3days old palang sya sa nicu at nag stay sya ng 3 weeks pwede po kaya na epekto din po ng pag kakaadmit nya kaya di nya pa kaya ang leeg nya . Sana po may makasagot sakin . Salamat po

3 Replies

mami please visit nlang po sa pedia nya parang its not normal kase probably 3months nadadala npo nya ulo nya

hi momsh! may kanya kanya naman pong time ang mga baby ng pag-progress. dadating din po time nya😘

consult sa pedia, check mo din yung checklist ng developmental milestone