3 months

Mga mommies, tanong ko lang kung paano ko malalaman kung ready na yung neck ni baby na walang alalay. 3 months and 10 days na kasi sya and pagbuhat ko sya tinatry nya na iangat ang ulo nya pero natatakot pa kasi akong buhatin sya na walang alalay sa leeg although pag tummy time naman di na masyadong wobbly yung ulo nya pag inaangat nya. natatakot kasi ako na mabalian sya eh pero yung ibang 3 months kasi kayang kaya na yung ulo. paano ba malalaman or anong pwede gawin? Thanks sa sasagot.

2 Replies

Yung lo ko nun 3months inaalalayan ko pa din lalo na pag itatayo. Pero lagi mo paharap bitbit sa kanya para ma buhat nya yung ulo niya. Sabi kasi ng tita ko ganun daw para ma exercise yung ulo nya. 4months sha tuwid na mashado ulo nya. More on tummy time din.

MapPnsin nio po un kusa n nya naangat ang ulo nya..