BABY ACNE?

Ano po kayang cure dito. 2 weeks old po si baby. salamat po.

BABY ACNE?
15 Replies

Pahiran nyo lang po ng malinis na water or breastmilk bago maligo. Normal po yan sa newborn dahil nahahanginan na siya. Meron din po mga ointments na pwedeng ipahid, ang gamit ko po mustela. Kusa naman po yan nawawala pero kung dumadami better po na ipacheck up nyo na po.

Ang rinecommend po ng pediatrician ng baby ko ay “lactacyd baby.” Apply po kayo nun sa parts na meron acne and iwan po ito for 5 minutes before paliguan si baby gamit din ang lactacyd baby. Mabisa po sya at agaran na natanggal ang baby acne ng baby girl ko nuon.

2y ago

Totoo po ito. Lactacyd baby din po yung ginamit ko for my baby's acne and nawala din agad sya ilang araw lang..

Lactacyd Baby blue po ang gagamitin nyo pang ligo saknya everyday. tatlo n po anak ko un po ang gamit ko sknlang lahat pagkapanganak ko po sknla . recommended ksi ng OB ko un

Breastmilk or mineral water po, pero normal naman po yan mommy sa newborn. Nawawala naman po siya ng kusa, better check up pa din kay pedia if di po kayo mapanatag ☺

everyday ligo and apply baby acne soothing gel yan ginawa ko nun kay lo gang sa nawala at kuminis na face niya .. 👩🏻‍🍼

calmoceptine po nabibili sya sa generica small amount tapos consistent po after maligo o linisan si baby

elica cream po ginagamit ko po sa rashes ni baby sa mukha kahit sa katawan nya. effective po sya.

Warm water lang po sa face ng newborn. Ung tiny buds na acne cream, after 2 months pa po pwede

lactacyd po ung color blue..yun po ginamit q s panganay q . nagkaganyan din xa dati

bf mo Po Mami ipahid mo Po Jan , Ganyan din Po baby ko Nung Newborn sya ,

Related Articles