Baby Acne ni Baby

Hi mga Mi, 2 weeks old po si baby. Normal lang po ba to? Warm water nalang ang nililinis ko sa face nya.

Baby Acne ni Baby
2 Replies

My baby has d same thing in his face. Nawawala then minsan bumabalik yung redness pero yung parang pimples and white heads nandyan lang lagi. Sa face lang naman meron. Cetaphil gentle cleanse gamit ko but nandiyan lang din yung nga acne. Sabi nila mawawala din lang daw toh.

1y ago

same lang tayo mommies ung baby ko mag 3wks na sya meron ding ganyan natural lang daw un sa baby at kusa daw mawawala un

normal sbe ni pedia..wag alisin o kudkurin kusa p daw mawawala kht ung whiteheads..wag daw po mglagay ng kung ano anong cream sa mukha ni babu

1y ago

sige po, salamat