Nagiging Iyakin Si Baby

Hi mommy. Had anyone here na naka experience na habang lumalaki si baby mas lalong nagiging iyakin??? Laking karga ang anak ko akala ko pag dating nya ng 4th month mababawasan kaso parang mas lumalala. Lahat iniiyak nya ok sana kung iyak na iyak lang? Kasi hindi e kala mo pinalo ng malakas as in nag sstock pa ung boses nya agad agad. Tinitignan ko naman kung may kumagat may masakit pero pag kimarga ko ok naman sya masaya sya tatawa tawa. ??

2 Replies

Yun po gusto niya magpakarga. Iyak lang kasi way of communicating ng baby

5y ago

Yun nga sis ayaw na ayaw ko sya pinapaiyak bukod sa ang tining ng boses nya may masama daw epekto un paglaki nya pag pinapabayaan lang tska naaawa ako sa anak ko. Kaya nga siguro onting iyak lang nya alam nyang kukunin ko na sya agad