help po

Mommiess😭😭 34 weeks na po ako.... Ask ko lng po kung may nakaransan po nung ang nahihirapan kng mag poops😭😭 2xs ko na po kcng naranasan ung subrng tigas ng poops ko .. kht anong gawin ko ayaw tlga lumabas.. paunti unti nlng po sya na prng ung tae ng kmbng 😭😭 nahihirapan na po kc ako.. pti pem2 ko masakit nadn 😭😭 palagi nmn po akong umiinom ng tubig ... Pro bat gnun po.. normal lng po ba tuh .. at ano po pwedi kung gwin 😭😭

13 Replies

sis yesss 4 months palng tummy ko grabe naaa ..one time nga tumae ako nang sobrang laki and sobrang tigas halus feeling ko sabay ko na eere yung baby ko .. more water nman ako then minsan ko nalang inumin ung hemerate di ko sis atlis medyo naging okey pag poops ko pero di ko sinabing wag mung iinumin ung vitamins kay baby naman yan .. gawin mo ang kainin mo malalambot na foods and yakult yan naka lambot nang poops ko .promise

Same here po. Inom ka po prune juice and mag yakult or delight k po everyday. Kain k din po ng gulay ung mga high in fiber like kangkong, petchay. Iopen up mo din po sa ob mo yan baka din sa iron na iniinom mo.

Same here . Umabot pa nga po ako sa pagkakaroon ng almoranas . Sabi ng doktor ko dragon fruit. Effective naman po sya . Nabawasan yung sakit pag nagpupupu ako .

inom ka sis maraming water,kain ka ng hinog na papaya tapos fruits and veggies na more on fiber,,consult ka na din kay ob mo para sure..

Wag mong pilitin iri momshy, baka magka almoranas ka.. kain ka parati papaya. Yan kc ginagawa ko. Inum ka madami tubig..

Same here. 33 weeks naman ako. Nagyayakult ako twice a day, plus yogurt. Naging regular ako. Hopefully gumana sa iyo.

More water, more foods with fiber, effective din po ang apple, peras at prunes..

Hirap nga yan mommy.. Mag milk ka po lageh makakatulong po yun. Ganun din ako..

Kain ka oatmeal everyday or any fruits and vegies na high ni fiber..

Eat food that rich in fiber mies...🙂

Related Articles