NAHIHIRAPAN SA PAG POOPS

Hi mga momsie ask lng kc nahihirapan ako mag poops ang tigas ng poops ko. Ayaw ko mag push kc baka pati si baby mapaanu. 6weeks and 6days palang si baby .Any advise sana para maka help sa nararamdaman ko ? thank u in advance 🥰

11 Replies

normal ata ung ganito mamshie me napanood kc ako sa y.t . nkakaba kc ung tipong nakakaiyak ang sakit. . gang ngaun d pa ako nka poops sana bukas morning maka poops n ngtry kc ako ngaun gabi gnun parin

Hello mamsh try niyo po yakult. Proven and tested ko napo haha, hindi rin po ako everyday nagpopoop. usually 2 before ako magpoop then gagawin ko iinom ako ng yakult.

nahihirapan din Ako mag poops. nararamdaman ko na poops Ako pag umupo nako ayaw n lumabas Ng poops ko

nagyari sakin to kaya umiinom ako atleast 3L of water everyday para makapoops everyday. 😊

itry niyo mag gatas ng Alaska yun po kasi ang nakakapag poops sakin tuwing umaga 🤗

ganian din po ako mamsh, pero pag ka umaga saka ako nakaka poops ng maayos

Try niyo momsh iadd sa diet ninyo ang pineapple juice yung rich in fiber

ako din mamsh gnyan kasmya sobra tgal ko sa cr..

same here! inum ng maraming water

Drink a lot of water po everyday.