Question ko lng po

Normal lng po ba ung nahihirapan huminga palagi ang buntis??? 37 weeks n po ako at medyo hinihingal po ako palagi... D nmn ako pagod..

8 Replies

yes mommy its normal same lng dn sa na experience ko! prang kinakapos sa hininga. ganun daw kse pag malaki na si baby nsasakop nya yung space even yung sa taas sa diaphragm mo. pero pag malapit ka na man na manganak pag lighten stage na yung bababa na si baby magiging ok na.

ganyan ako dati parang hinihika nasisipa daw kasi ni baby ang dibdib natin, ginawa ko mommy naglagay ako ng bigkis sa pinaka baba ng boobs ko tinali ko yung sure na hindi sa tyan nakatali, effective naman sya😊

4y ago

salamat po susubukan ko po

yes mommy .. normal lang po. kung may ibng symptoms pa po kyong nraransan pa check rin po kayo sa ob nyo mommy para makasiguro kayo.

4y ago

pag mtutulog kayo mommy taasan nyo po unan nyo ..

Normal lang po un... Minsan din po control po tau sa pagkain kasi pag busog na busog lalo po nahihirapan minsan huminha

4y ago

diet nga po ako eh. mhirap n lumaki c baby sa loob bawe n lng pag labas,☺️

Possible po. Ako nung mga ganyang week tinatamad na kumilos at mabilis mapagod

4y ago

Good luck Mommy!

Normal lang. Malaki na kasi si baby sa loob kaya naiipit ung diaphragm mo.

4y ago

salamat po ☺️

that's normal sis. lumalaki na c baby

4y ago

opo

normal lang po

Related Articles