Poops

Ask lng po paano po b mailbas ung tae n mtigas sa pwet. Kc po kakpanganak ko lng at ung tahi ko ay abot hangang pwet.. Nttakot ako umire.. Pero Ramdan ko ung tae nsa rectum ko lng...

2 Replies

Drink lots of water mommy pagkagcng mo plng sa umaga mag water kna ng magwater or mgpakulo ka ng malunggay mommy mbilis din un mka heal ng mga sugat..😊

Mag milk ka po lageh sis.. Yung medyo malapot ang pagka timpla.. Ganun po ginagawa ko effective po sya saken.. Try nyo po baka ma katulong..