Newborn diaper

Hello mommies! Ano ma recommend niyo newborn diaper? Huggies Ultra or Pampers Premium Care?

53 Replies

bumili ka po muna ng konti try mo po kay baby pra makahiyangan nya. kasi kami madami nasubukan na diaper pero ung pampers premium care ndi maganda kay baby. huggies, EQ plus, sweet baby plus at super twins maganda kay baby hiyang sya jan

Pampers dry ung gamit ko.. Depindi po mommy kng saan hiyang ung pwet ni baby 😀 mo.. sakin khit EQ gamitin ko kay baby d sya nagkaka rashes..

Pampers premium po gamit ko kay baby maganda sya dry pa din kahit puno na ng wiwi. Lalo na sa gabi hindi naiistorbo tulog nya ☺

Between the 2, pampers premium. Mabaho un huggies ultra pag may laman na. Pero mas better yung mamypoko and goon

I used Pampers newborn KC no rashes Lalo na pag newborn lagi sila nag poop

huggies ultra.but it depends kung ano mahihiyangan ni baby mo

Huggies po 😊 runny poo kasi NB, very absorbent po Huggies

Maganda naman po parehas pero dun ako sa huggies

Pampers na lang po. Pero try EQ din :) hehe

Depende po SA skin ni baby .. ☺️☺️