Newborn Diaper

Hi mommies! Anu bang best disposable diaper for newborn? Bibili na kasi kami in a few weeks. Torn pa rin ako. Supposedly sold na ako sa Pampers Premium Care pero sabi ng kapatid ko better daw ang huggies. Anung opinion ninyo? Thanks

75 Replies

Nagamit ko Sila both. Pag maliit ang baby mo huggies nb. Pag malaki pampers. Parehas cla maganda. Nung 1st to 3rd week old ni baby nka huggies sya. Then switch to pampers up to now. Kung mag huggies ulit ko. Medium size n kc maliit size ni huggies

Pampers ang ni-recommend sakin nun at hiyang naman sa baby ko. Depende pa rin kung san hiyang si baby. Wag muna bumili ng marami para di sayang in case need magpalit.

Try ka muna bili ng 4pcs muna para macheck mo kung hiyang kay baby. Sayang kc kung bibili ka na agad ng marami tapos hnd nmn hiyang kay baby

Nung bgong pnganak plng pu baby qu 1month huggies pu mgnda kc mliit lng xa at mlambot png newborn tlaga then switch n kmi s eq

Ako kase i’m a Pampers user eversince, minsan nag try ako ng ibang diaper pero ayun bumabalik pa din ako sa Pampers☺️

maliit size ni huggies .. then ngrashes baby ko dun pero it depends s baby mo kng mahiyang sya .. i used pampers and mamy poko

EQ dry for NB and pampers, kahit di ung premium, basta pang newborn. Ung size ng huggies smaller eh saka naglleak.

Pwed ka nman bumili muna ng small pack ng brand na preferred mo. Depende kay LO which brand xa mahi2yang 😊

for me pampers talaga. pero pwede kayo mgbuy ng both kasi depende pa dn ke baby baka maya sensitive skin nya

Dpende po kc yan sa baby kung san xa hiyang.. Baby ko hndi hiyang sa pampers kya since baby EQ na gamit nia