Brand switch

Hi Mommies! Any thoughts for tinybuds items po? First time ko gagamit nito 😊

Brand switch
31 Replies

tiny buds user din po ako.. ok ang products super hiyang ky baby ko.. halos lahat yata tiny buds gamit nya.

Got a lot of products from them... Safe kasi lalo sa new born. Yung ibang items nga nila ginagamit din namin eh.

ok naman po ang rice baby powder, yan po nilalagay ko sa mga folds sa braso leeg at hita ni baby 😉

maganda yan sis, though di ko pa na try pero ung quality nian for sure safe kay baby :)

maganda po. I love their powder kasi may asthma anak ko, yan ang gamit ko sa kanya.

nakaganda!!! lalo na yung diaper changing spray. life saver siya 💚💚💚

same question mommy! pero yung mga cream. effective naman. lalo na yung after bite

4y ago

Hihi try ko din yung after bite after maubos yung momate cream ni baby 😊

hi po mga mommies saan po pwede makabili ng tiny buds products?

4y ago

Wala po sa mga mall?

Super recommended 👍🏻👍🏻👍🏻 good choice. Mamsh.

Super gnda sis.. Wala rashes si baby ko eversince..

4y ago

Magnda po talaga yan. Iwasan mo lng malanghap ni baby ung dust niya