suggestion for diaper na maganda please first time mom here

planning to buy moose gear or unilove diaper any thoughts?

13 Replies

Pampers user before with my second pero this time will be trying moose gear once my baby comes out pero may nakita ako recently na diaper with “vit C” daw from Makuku PH. Planning to try that too pag naubos si moose gear. Don’t buy a lot of stocks muna kasi di natin sure kung san hihiyang si baby.

my baby used pampers at birth then shift to huggies to unilove slim fit pants until now, luckily she never had a diaper rash.

Actually mommy, when I was pregnant with my 1st born, I bought diff brands talaga kasi sabi nga nila, hiyangan eh.

maganda po kapag newborn pampers o huggies. Pero iba iba kasi ang baby na kung anu mahihiyang sa kanya

depende mommy sa hiyangan ni baby. Pampers ako nung newborn, eq ngayon. both ok naman

uni love sis air pro kasi sya di nakakapag rashes kaht madami na ihi tuyo padin

NestoBaba moms maganda n mura pa 🤗

huggies here from newborn up to now,

Maganda din eq and huggies mi.

Rascal Friends