tinybuds

Thoughts on tinybuds rice baby bath and lotion po?

6 Replies

Yan gamit namin start 4 months old-14 months old si baby. Ang ganda sa balat, mabango at mbula. Ang lotion hndi sya sticky at nkakakinis at lambot ng skin. Super love it. Nag change lng kame sa baby dove kasi laging out of stock yung tiny buds lalo na nung nag ecq wala kame mabilhan.

share lang mga tinybuds mommy may sale po sila sa edamama you can also use may coupon code for additional 250 discount SCARLET063172 happy shopping

okay sya. yan gamit ni baby ko na 4 months old saka ako. hehehe. hindi malagkit sa pakiramdam. mabango din sya for me.

Both rice baby bath and lotion here 😊 soft and gentle skin ni lo and yet super affordable din siya #MysweetestYohan

4y ago

Di po ba nagaamoy maasim si baby pag pinapawisan?

CERTIFIED tinybuds baby po si LO ko mommy all favorite namin ang rice powder nila never nagkarashes si baby

okayy naman siya mmshh