ANY THOUGHTS ?

Hi mommies sakto ba ang tyan ko for 4months pregnant? parang ang liit kasi.

ANY THOUGHTS ?
18 Replies

Parehas tayo ng tyan mii parang bilbil lang 4 months preggy na din ako, pag 1st time mom daw talaga maliit ang tyan, mano notice nalang daw yung baby bump natin pag 6months to 7months biglang laki daw po yun. And may napanuod din ako sabi ng ob muka lang daw tayong pusunin kasi nasa puson palang banda si baby pero up to 5 months pataas na laki ng tyan natin.

2y ago

salamat dito mii akala ko ako lang , ingat ka miii ❤️❤️

iba iba naman po yung katawan natin pag nagdadalang tao mi, normal lang yan, ako nga mi, kaka5mos ko palang ganyan din ako worried Kasi pag iniisip ko panu pag nanganak ako baka mahirapan Yung mga ganung thoughts. medyo nalalakihan Kasi ako e. pero sbe nila normal lang Naman daw un

Same 4 months at ang liit din tyan ko pero sa utrasound naman ay normal naman size ni baby kaya nothing to worry baka sadyang maliit lang ako mag tyan sabi ng iba sobra payat ko din kasi gawa ng paglilihi baka by 6 to 7 months saka lalaki.

I’m 4months preggy too, and mas malaki po yung akin Mi. But nothing to worry kasi magkakaiba naman po talaga tayo ng katawan 😊 As long as wala pong problem kay baby goods po yan 💜

2y ago

Actually just last night, may weird feeling ako nafeel sa puson ko na never ko pa naramdaman. Pumipitik sa puson and naulit yun today mga 3x. Super ramdam ko kasi nakahiga lang ako and di ako gumagalaw 😆 then nag search ako what are the possibilities, nabasa ko as early as 13weeks may mga cases na ramdam nga daw like fluttering. Hehe skl 😅

Iba-iba daw po tlaga ang katawan. 4months na din ako, 1st time mom. pero yung sakin mas maliit pa dyan, 27inches lang waistline ko and 47kg. sabagay slim tlaga kasi body type ko 😅

akin Ang liit ng tiyan ko pero sabi sakin sa ultrasound normal lang naman timbang ni baby 8months na tiyan ko malapit na ka buwanan ko pero parang bilbil parin tiyan ko 🤣

5 months na ung akin pero singlaki lang ng sayo sis. although based sa ultrasound at OB normal ang laki ni baby. nothing to worry po basta okay si baby. 😊

Mi, ako din ganyan. 4 months na ako sa pic na to. Okay lang yan basta po okay si baby and healthy. As per my OB, iba iba talaga ang pregnancy so don't worry.

same po tayo ng tiyan 4 months preggy din first time mommy po ako nag woworry din ako sa tiyan ko kala ko ako lang may ganitong sitwasyon

sakto lang pag payat ka at di ka tabain nung dalaga, lalaki yan sa 5th or 6th months mo :)