VACCINE

HELLO MOMMIES MAY TATANONG LNG SANA AKO, KSE MAY NKTA AKO NA POSTS SA FB NA YUNG MGA TUROK NG BCG IS SA BRASO. WORRIED LNG AKO KASI DI NAMAN NATURUKAN BABY KO SA BRASO. PERO SA CIR NYA MAY DATE NA IT MEANS NATURUKAN NA SYA. EHH ANG ALAM KO DN KSE DLWANG BESES SYA NATURUKAN SA OSPITAL, YUNG ISA NBS. PURO SA SAKONG SYA ININJECT. YUNG NSA RECORD NYA NA MAY DATE HEPA B AT BIRTH SKA BCG. PANO PO KAYA YUN??

2 Replies

Bcg ng anak ko sa may balikat.

Related Articles