Sugat ng BCG vaccine

Hello po, 1 month na po since naturukan ng bcg vaccine yung baby ko. 3 months old na po sya bago naturukan and 4 months na sya today. Ask ko lng po kung bcg vaccine po ba yung tumubo dun sa taas na part ng balikat nya? Nung mga nakaraang araw lang kasi lumabas tas may nana na. Na coconfuse po kasi ako dun sa may bilog tinurok pero hindi naman dun na part yung nag sugat. Nagaalala ako baka kasi kinagat lng ng mga insekto. Thanks in advance po sa sasagot. #1stimemom #firstbaby

Sugat ng BCG vaccine
2 Replies

Awww have you askwd your pedia po or heatlth center near you?

yes mamsh, magsusugat at magna.nana talaga ang bcg

2y ago

opo pero ganun po ba talaga yan? sa ibang spot sya nagsugat hindi sa tinurukan?

Related Articles