baby

Mga mamsh naturukan n po kse c baby ng bcg at hepa s ospital n pinanganakan ko.kelan ko po kaya sya dadalin s center para s susunod n bakuna nya?mag 1 month n po sya s aug2.salamat po s sasagot?

10 Replies

6weeks po. or much better punta po kayo mismo ng center pa schedule po kayo. Ganon po ginawa namin nagpa sxhed po kami kung kelan balik.

Usually momsh month ang check up, then depende sa pedia ang schedule nya ng vaccine, kaya always bring yung baby book 😉

One month and a half mommy. Kakapaturok lang rin ng baby ko. Magtotwo months palang sya.

After 6 weeks po. Kapag 1 1/2mos na si baby

Pag nag 2months na po siya niyan

6 weeks or 1 and a half month

Nxt schedule po ni baby

after 6 weeks po sis

6 weeks po mommy.

6 weeks po

Related Articles