Late BCG Vaccine

Mga Momsh ask lang Ok lang ba if delay yung BCG VACCINE ni Baby ?Di ko po kase sure.if naturukan siya ng BCG vaccine nung pinanganak siya ang natandaan ko lang Hepa B ang turok sa Kanya st yung isa nakalimutan ko sa Hita siya tinurukan ..

1 Reply

Mommy nasa healthbook po yan ni baby provided by kung saan kayo nanganak. Kahit di po kayo tanungin nyan, magtuturok po agad ata ang doctor ng BCG at Hepa B sa kakapanganak lang na babies kasi di rin ako kinonsult jan bago tinurukan baby ko kasi need talaga yan. Check nyo nalang po mahirap na madoble dose ni baby..

4y ago

wala na po nabigay sakin record ang hosp bago ako umuwi kaya di ko po alam if naturukan siya ng Bcg , sa haus na kase ako nakapanganak dinala ako sa hosp 12nn na pinauqi din.ako ng kinagabihan ng 7pm din