Bcg vaccine

Hanggang anong buwan po pwede turukan si baby ng bcg . Hindi po kase sya naturukan nung bago kame umuwe galing hospital at sa center naman po na cancel yung libreng turok . 1 month napo baby ko . Salamat po

8 Replies

hi! Recommended talaga e after birth, nagvavaccine na kami ng bcg at hepa B dose 1. Ang dahilan dito, e dahil ang bacteria ng TB/tuberculosis e pinaniniwalaang nasa hangin na talaga at di na maeradicate. kung kaya't para mabigyan proteksyon ang baby habang wala pa sya malakas na immune system. Wala naman deadline ang bakuna mga mommies, pero shmpre mas mgnda kung mas maaga para na din maproteksyunab agad sla. habang wala pa vaccine, ingatan iexpose ang mga baby sa ibang tao

3y ago

bcg lang po wala sya . hepa b po naturok na

update po . hanggang ngayon di pa din naturukan si baby .. 2 months na sya .. . na iistress ako ! yung hospital di nag rereply sa txt . yung sa center naman na cancel na naman!!! sobrang nag woworried lang ako para kay baby .

3y ago

hello mamsh 3months na sya na turukan ng bcg . okay naman si baby. sabi naman nung nag turok okay lang daw malate pero newborn daw talaga yun .

Better to consult with your pedia or kahit sa center po about catch up vaccination.

3y ago

Kung may number po kayo ng pedia ninyo, pwede nyo rin po itext or tawagan.

same case tayo mamsh. sana may maka notice ng question na to😊

congrats po

update