Insulin For Gdm

Hi mommies sinu po dto ng insulin na dahil sa gestational diabetes. Pwd po malaman ganu kataas ang sugar nyo?? Ng ng insulin po ba bumaba po talaga??? Salamat po..

10 Replies

ako nagkagestional diabetes ako, pinapamonitor lang blood sugar ko twice a day, less carbs lang at less sweet, nag ogtt kasi ako 101mg/dl yung 1st blood test ko, sabi ng ob medyo mataas daw para sa buntis, simula 22 weeks ako pinagdiet na ako, now 34 weeks 5 days na ako

Nung nag random blood sugar ako 8 yung sugar ko kakakain ng halo halo, mais con hielo at chocolate. Natakot ako mag insulin hahaha nag repeat rbs ako after one week. No rice, less carbs more water and fiber. Pag rbs ko, normal na ulit sugar ko.

Nakakababa talaga ng sugar yung insulin pero samahan mo pa rin ng pag iwas sa sweetened food including fruits and too much carbohydrates. Exercise din kung allowed ka ni OB mo. Di pa ko nagpapa- OGTT but I have experience in managing GDM.

ako po pinapamonitor po ang blood sugar kpo 3x a week po, kasi nakita po sa wiwi ko na mejo mataas po, then nagpaglucose test po ako aun slight mataas po pero di naman po ako pinag insulin,advice lang po ni OB kpo is water therapy po ako.

5y ago

ahh so nag pprick din po kayo? ilang times po kayo nag momonitor?

Ako mataas is because. Before pa ako mag buntis may diabetes na ako. Bumaba na dati fbs ko 175 now 75 60 mga ganyan nalang nakukuha ko. And after meal 120 before meal 90. Monitoring po talaga. May epect kasi kay baby pag mataas sugar.

5y ago

Pag nag take po ba ng insulin, ilang beses po un gngawa at hanggang sa panganak po ba continues na un?

Type 2 diabetic ako . 2 kinds insulin ko . Levemir and humulin r po . Levemir 22units pre breakfast at 22 units sa pre dinner .. Humulin r is 7 units 30 mins bago kumain so 3x a day .. Controlled na sugar .

4y ago

Sa anong week po kau ng pregnancy pinagamit ng insulin?

mataas po ang fbs ko, ogtt, and hba1c nung pinatests ng ob ko yan. sa ngayon insulin and monitoring ako. ok naman daw ang blood sugar ko ngayon.

4y ago

Sis nag insulin aq now ilan nlng b mgging sugar ntin kpg nag insulin

Ako po 9.18 pero nung nag insulin na ako naging normal na sugar level ko. Iwas iwas lang dapag sa matatamis. Tsaka inom ng maraming tubig.

5y ago

Sa tiyan kapo ba nag iinject ng insulin,.. Dipo ba tatamaan si baby

Aq po nagka gdm lang aq nun 20 weeks aq. 325 mg/dl ang sugar q. Pinag diet lang aq ng ob q. Bka daw mag insulin aq.

Mabuti namn ang sugar ko