Affordable Insulin Syringe

Hi preggy mommies na may gestational diabetes like me ! ang mahal po ng insulin syringe samin baka meron kayo alam na bilihan ng murang insulin syringe? salamat sa mga sasagot ☺️ #GDM_on_INSULIN #Gdm #GDMCommunity #insulin #GestationalDiabetes

2 Replies

anu po syringe gamit niyo? ung sakin kasi BD ultra fine lng, ung orange ang takip. sa mercury drug ko lang binibili, may nakapack sila na 10pcs na around 120 yata un. pwede niyo rin check sa shopee may ganun din na brand. kung may mga voucher2 and discounts mas makakamura po

2y ago

hi mommy yun din pong BD ang gamit ko, kaso mas mahal pa siya sa insulin vials ko 😞

Kung within manila ka lang, sa bambang tayuman doon bilihan ng mga murang medical supplies.