GDM

Sino po dito ang nakaroon ng Gestational diabetes mellitus? Nag insulin then po ba kayo? What did you do to lower down your blood sugar? Dapat ba po talaga i.insulin if di bumaba ang blood sugar? Salamat po sa sagot.

1 Reply

insulin ako nun, 2shots. hindi ko talaga mapababa blood sugar ko kahit diet na. naCS ako dahil sa blood sugar din. nung nasa recovery room ako kulang 300 yung nakuha kaya nainsulin daw ako. nisabi ng doctor ko nung nagising na ako.