Insulin For Gdm

Hi mommies sinu po dto ng insulin na dahil sa gestational diabetes. Pwd po malaman ganu kataas ang sugar nyo?? Ng ng insulin po ba bumaba po talaga??? Salamat po..

10 Replies

Nakakababa talaga ng sugar yung insulin pero samahan mo pa rin ng pag iwas sa sweetened food including fruits and too much carbohydrates. Exercise din kung allowed ka ni OB mo. Di pa ko nagpapa- OGTT but I have experience in managing GDM.