Insulin For Gdm

Hi mommies sinu po dto ng insulin na dahil sa gestational diabetes. Pwd po malaman ganu kataas ang sugar nyo?? Ng ng insulin po ba bumaba po talaga??? Salamat po..

10 Replies

Ako mataas is because. Before pa ako mag buntis may diabetes na ako. Bumaba na dati fbs ko 175 now 75 60 mga ganyan nalang nakukuha ko. And after meal 120 before meal 90. Monitoring po talaga. May epect kasi kay baby pag mataas sugar.

5y ago

Pag nag take po ba ng insulin, ilang beses po un gngawa at hanggang sa panganak po ba continues na un?