Insulin For Gdm

Hi mommies sinu po dto ng insulin na dahil sa gestational diabetes. Pwd po malaman ganu kataas ang sugar nyo?? Ng ng insulin po ba bumaba po talaga??? Salamat po..

10 Replies

ako nagkagestional diabetes ako, pinapamonitor lang blood sugar ko twice a day, less carbs lang at less sweet, nag ogtt kasi ako 101mg/dl yung 1st blood test ko, sabi ng ob medyo mataas daw para sa buntis, simula 22 weeks ako pinagdiet na ako, now 34 weeks 5 days na ako