Advice

Hi mommies! Seeking for advice here. So here's the situation. Nagdududa husband ko sa baby namin kung anak nya daw ba ito or hindi. Nung nagbuntis ako hanggang sa napanganak ko baby namin lagi nyang tinanong (as in ilang beses araw araw) "Baby ko ba yan? Sigurado ka?" Faithful ako sa kanya. At sya ang nakauna sakin and wala akong ibang nakapartner. The thing is, dati nahuli ko syang may kachat na babae na magkikita sila to have s**. Tapos ung kasalanan nyang yun, pinapasa nya sakin. Na ginantihan ko daw sya ganun. And sobrang pagdududa nya sa baby namin. Yung baby namin, carbon copy nya. Ultimo blood type nya, nakuha ng baby namin. Tapos gusto nyang ipa DNA test si baby. Pumayag naman ako kung yun ang ikakatahimik nya pero nababastusan ako sa kanya. Nasasaktan ako. Sya yung may kasalanan pero pinapasa nya sakin tapos dinamay nya pa si baby. Mommies, please pa advise naman.

80 Replies

Sorry for this mamsh ha. Pero sobrang kapal nmn ng mukha ng asawa niyu. Biruin ba namang pagdudahan at ipa DNA pa talaga? Ediwow baka pag sakin din nangyari yan. Baka bugbug sarado sakin lip ko. Haha kidding aside po mamsh, napaka walang kwentang lalaki kung ganyan siya mag.isip hala ipa DNA mo po tas pag positive isampal mo sa kanya yung result! Kapal ng mukha nya kamo.. Takot sa sariling multo? Siya pa nga yung unfaithful siya pa yung demanding at ipinapahid sayu yung kasalanan niya. Naku2 nakakapang.init!