NEED ADVICE PLEASE.

HINDI MAKA DUMI NH REGULAR BABY KO, NAGTRY NAKO SKNYA SA S26,SIMILAC TUMMICARE,NESTOGEN, Ngayon gatas nya NAN OPTIPRO okay naman sya nung una regular syang nakaka dumi pero ngayon bumalik na naman yung hndi nya pag dumi. Pinacheck ko na sya sa pedia nya mula ulo hanggang paa lahat normal sknya walang makitang may iniinda sya. Ang sabi sakin ng pedia nya namamana daw ng baby ko yung hndi nya pagtae minsan like may mga time na araw araw syang nadumi and may time na madalang lang sya dumumi And kung sa mana nya nakukuha yun malamang skin yun hndi ksi ako araw araw nadumi. Pero no problem naman skin kaya ko naman sarili ko pero yung baby ko gsto ko sana maging regular poop nya ANY ADVICE MGA MOMMIES? ANONG FORMULA MAGANDA PARA MAPADUMI SI BABY NG REGULAR? TURNING 4MONTHS OLD PO SYA. THANKYOUUU IN ADVANCE ❤

2 Replies

Ganyan din baby ko... Isang araw hnd sya mag. Poop. Kinabukasan pa sya mag. Poop. .ganyan kc ako... Hnd regular pag poop

try enfamil a+