Advice

Hi mommies! Seeking for advice here. So here's the situation. Nagdududa husband ko sa baby namin kung anak nya daw ba ito or hindi. Nung nagbuntis ako hanggang sa napanganak ko baby namin lagi nyang tinanong (as in ilang beses araw araw) "Baby ko ba yan? Sigurado ka?" Faithful ako sa kanya. At sya ang nakauna sakin and wala akong ibang nakapartner. The thing is, dati nahuli ko syang may kachat na babae na magkikita sila to have s**. Tapos ung kasalanan nyang yun, pinapasa nya sakin. Na ginantihan ko daw sya ganun. And sobrang pagdududa nya sa baby namin. Yung baby namin, carbon copy nya. Ultimo blood type nya, nakuha ng baby namin. Tapos gusto nyang ipa DNA test si baby. Pumayag naman ako kung yun ang ikakatahimik nya pero nababastusan ako sa kanya. Nasasaktan ako. Sya yung may kasalanan pero pinapasa nya sakin tapos dinamay nya pa si baby. Mommies, please pa advise naman.

80 Replies

Haysss. Same here momsh 😊 kasi minsan nauwi ako sa probinsya tas sabi ng bf ko baka daw nag tots ako saiba tyaka nabuntis tas siya daw gagawin kong tatay 😅 pero alam namn nya kong gaano ko siya kamahal at alam naman nyang hndi ko kayang gawin sakanya yun. 10 weeks preggy ako ngayon sa 1st baby namin nung una nahirapan syang tanggapin pero nito lang nakaraang araw naka realize seguro inaalagaan na nya ako palagi hinahawakan tyan ko. 😊 Kamukha naman ng husband mo yung baby nyo ano pa kaya pinag dududa nya. Baka naman sguro may ibang taong sumusundot sakanya na hndi nya anak.

5y ago

Sinasalin nya sayo yung kasalanan nya momsh 😑 Wala talagang magandang dulot ang ganyan 😏 kasi kahit faithful tayo sakanila makakagawa parin yan ng ka gagohan at ang kagagohan na yan isasalin satin para tayo mag mukhang mali kahit wala naman tayong kasalanan. Sa bf ko nga sinabihan ko siya na kung ayaw nyang panindigan anak namin wag nya kong gawing mali! Kasi hindi naman ako haliparot na papakantot sa iba tas siya gawing tatay. They dont know what we feel kasi lalaki sila. Wish ko lang na sana malampasan mo na yang pag subok n yan kasi may parang mali sa hubby mo.