NO EMBRYO & YOLK SAC @ LESS THAN 5 WEEKS

Hi mommies! Second OB visit ko kagabi and kinonfirm na pregnant ako pero nagworry ako sa nakasulat sa ultrasound report na, "no embryo and yolk sac at less than 5 weeks". Ano po ang ibig sabihin nito? Normal po ba ito at magkakababy pa din ba ko? ? Thank you po sa sasagot.

NO EMBRYO & YOLK SAC @ LESS THAN 5 WEEKS
22 Replies

Too early sissy..Ako 4 weeks na tvs, sac plng din ang nakita then ngayon 6 weeks ako nagtry si ob na ultrasound ako via pelvic nakita na na may embryo maliit pero di pa narinig ung heart beat kasi sa pelvic ung ultrasound gusto ni ob balik ako after 2 weeks para icheck ulit heartbeat ni baby sa tvs na ..

4y ago

Yes po, napaaga yung transv. Pagkakita ko kse positive, nagpa-OB nko kse maysakit ako sa puso. Thank youuu. 🥰