NO EMBRYO & YOLK SAC @ LESS THAN 5 WEEKS

Hi mommies! Second OB visit ko kagabi and kinonfirm na pregnant ako pero nagworry ako sa nakasulat sa ultrasound report na, "no embryo and yolk sac at less than 5 weeks". Ano po ang ibig sabihin nito? Normal po ba ito at magkakababy pa din ba ko? ? Thank you po sa sasagot.

NO EMBRYO & YOLK SAC @ LESS THAN 5 WEEKS
22 Replies

Saakin din is early pregnancy 8 weeks doon ako pinabalik ayon meron ng baby at may heartbeat na

4y ago

Thank you po. 🥰 After 1 month ang balik ko.

Ganyan din ako nung nag pacheck up ako ng 4weeks. Pinabalik ako after 2 weeks. :)

4y ago

Yes good for you sis. :)

Same like me. 6 weeks no yolk sac but with gestational sac. Nung 9 wks meron na.

4y ago

Wow Praise God, mabuti pa sau Mommy,akin wala na

Di pa po buo ibig sabihin. Sa mga susunod ng weeks meron na po yan.

yes its normal po. parepeat scan ka po after 2 weeks. its too early p kse

4y ago

Thank you po! 🥰

Wag mabahala mamshie ganyan sila.mga mukang patatas hehe

4y ago

Fighting lang mamshie para kay baby

To early pa po kasi, pa t s ka pag mga 9weeks ka na sis

4y ago

Thank you, congrats po.

Same. Early pregnancy po kasi. Wala pa gaanu madetect.

4y ago

Thank youuu ❤

Super early p dear wait at least 2 more weeks pa

4y ago

Yes po. Napaaga lang po checkup kse pagkakita ko positive nagpa-OB agad ako dahil sa sakit sa puso. 🥰 Thanks po.

Maaga pa po don't lose hope ako noon 7weeks po

4y ago

Ako din ngayon lng 7weeks and 5 days