7 weeks pregnant no embryo

Ask lang po, normal po bang no embryo parin sa 7 weeks? nag pa tvs ako kanina. And nakita lang is yolk sac, mega yolk sac pa. Ano po kayang ibig sabihin non? #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

7 weeks pregnant no embryo
12 Replies

Na-explain na po ito sa inyo ng OB? Minsan po late nagdedevelop ang embryo kaya wala pang nakikita ng ganyang week. Pero nabasa ko rin po dati na ang malaking yolk sac at walang embryo ay possible indicator ng pregnancy failure. Kaya siguro ganun nakalagay sa impression. Pray lang po kayo mommy. At ipabasa nyo na rin po agad yang result sa OB, sila kasi talaga ang reliable pagdating sa ganyan.

2y ago

this is why i recommend talaga na mag ob-sonologist, kasi nachecheck nila agad and wala ng worries si mommy, less overthink 🥺❤️

pacheck up ka na po sa OB. 6 weeks preggy ako wala nakita kahit yolk sac gestational sac lang the bumalik ako 9 weeks sa ob nakita na din si baby with good heartbeat. 20 weeks na ko ngayon. wait ka ng 2 weeks tsaka ulit ultrasound if magkaroon ka ng bleeding or spotting ipacheck mo na agad sa ob kasi prone pa sa mc pag nasa 1st tri

2y ago

need mo na din ng tamang vitamins or pampakapit if needed. magastos pero worth it naman alagaan si baby❤️

Hi, malaki po sa size ng 7weeks yung yolk sac niyo. kaya considered siya as mega yolk sac. Magpa repeat ultrasound kayo after 2weeks kung may madedevelop since naka considered na siya as failed pregnancy.

5 weeks ako nun nung nagpacheck up wla p cla Makita pero pagbalik ko Ng 9 weeks merun na balik k po ulit after weeks pra makacgurado ka pa Dasal lng po kau

ganyan din aq dti kc nag spoting aq pero ok nman n baby q ngaun 19months n xa..bed rest k pag mga ganyan n weeks kc sensitive p.

try mu momshie Mag repeat ng ultrasound after 2 weeks..gnun din ako dati...and keep praying lng po!😊😊😊

ganyan din aq 6 weeks no embro after 2 weeks pinablik aq ob doc q and thanks God ok na Ang heartbeat ni baby q

take all the med na binibigay ni ob the much better folic acid to develop ni baby . maaga pa kasi 😇

ako 8 weeks ngpa checkup meron ng embryo at sac at my heartbeat na din ❤️

8weeks nagkakaron be yung sayo may yolk sac na e kaya wag ka mag woried