NO EMBRYO & YOLK SAC @ LESS THAN 5 WEEKS

Hi mommies! Second OB visit ko kagabi and kinonfirm na pregnant ako pero nagworry ako sa nakasulat sa ultrasound report na, "no embryo and yolk sac at less than 5 weeks". Ano po ang ibig sabihin nito? Normal po ba ito at magkakababy pa din ba ko? ? Thank you po sa sasagot.

NO EMBRYO & YOLK SAC @ LESS THAN 5 WEEKS
22 Replies

Nangyayari talaga yan sis pag maaga pa masyado. Ganyan din ako nun. 4weeks sa unang transv after two weeks repeat transv. Grabe ang kaba ko din nun tas sa 2nd transv ang tagal nag ccheck kung may heartbeat. Thanks God okay ang lahat. Ngayon 3months old na si baby. Cherish every moment sa pregnancy, God bless!

4y ago

Congrats! ❤ Napaaga din po transv sakin. Pagkapositive kse, nagpacheckup ako agad dahil sa sakit ko sa puso. Thank you. 🥰

Too early sissy..Ako 4 weeks na tvs, sac plng din ang nakita then ngayon 6 weeks ako nagtry si ob na ultrasound ako via pelvic nakita na na may embryo maliit pero di pa narinig ung heart beat kasi sa pelvic ung ultrasound gusto ni ob balik ako after 2 weeks para icheck ulit heartbeat ni baby sa tvs na ..

4y ago

Yes po, napaaga yung transv. Pagkakita ko kse positive, nagpa-OB nko kse maysakit ako sa puso. Thank youuu. 🥰

Iba iba po kc bka its too early pa po sainio .. ung iba 11weeks pa nkikita at nabubuo sa iba namn 5weeks palang buo na like me sa 2nd baby ko 5 weeks plang may heartbeat na .. pabasa nio sa ob nio po for sure may irereseta sainio na vitamins tpos ipapa repeat yan .. god bless po always ..

4y ago

Thank you

Hello Mommy, ganyan ang case ko 6 weeks at 4 days ako non, tapos bumalik ako 7 weeks and 4 days ganyan parin, at kinumpirma na ng OB ko, na anembryonic pregnancy o blighted ovum. We will pray for you Mommy sana hindi yan matulad ning sa'kin.

4y ago

Thanks po.

Yes sis normal lang yan. Gestational sac talaga 1st na makikita which is good kasi meaning buntis ka. Wait mo namga 7 weeks and up may embryo na yan tska heart beat 😊

4y ago

Thank you po. 🥰 Balik ako after 1 month.

Ganyan din po sakin noon..bumalik po ako nakita po 8 weeks napo ako..my embryo napo...early pregnancy palang po kasi..pray lang po..ngaun po 4 months napo ako..😊

4y ago

Hindi papo 100% sure yan sb ni dra...nxtmonth dw po i confirm..😁

Try mo ulit pa ultrasound after 2 wks sis, meron na yan😊 Ganyan rin ako dati, panay pa nga iyak ko kasi first time mom. Now, 7months na tummy ko🙏

4y ago

Thank you sis😍 Don't worry, you'll see the baby soon basta iwasan mo muna ang stress.😊

ganyan din sakin 5 weeks nun.too early pa po. after 2 weeks na pina repeat may heartbeat na :) 35 weeks now ☺️

4y ago

Wow Praise the Lord mabuti kapa Mommy, ako wala na ,nakakapanghinayang.

Be positive lng momshie masyado pa maaga basta wag mo kalilimutan mag dasal kay Lord 😌😌 walang imposible sakanya

4y ago

Thank you po. 🥰

Mamsh, dapat tinanong mo si doc. Ang importante nasa loob ng matres si baby. Ingat ingat po kayo!

4y ago

Okay po. Sabagay 3 or 4 months nko una nagpa-OB sa panganay ko kaya hindi ako nakakita ng ganto. Thanks po.