Rashes ng wala pang 1 month baby

Mommies nung wala pabang 1month si LO nyo pala tae din ba sya? To the point na halos mayat maya tae ihi sya tpos nagka rashes na? Ano mabisang gamot po? Posible din kayang sa diaper to? Pero naglalagay dn kse ako ng petroleum sa pwet nya eh para iwas rashes kaso nagka rashes padin.

19 Replies

Try tiny buds sis. Eto gamit ko nung nagkarashes si baby sa pwet. Inagapan ko na. Maliit na rash palang nakita ko nilagyan ko na.

2y ago

Pano po gamitin? After lagay da diaperan parin po?