rashes

Hi mommies ask ko ong ani pinaka mabisang gamot sa rashes 1month old na! Ngka rashes kc xa mybe bcoz of the diaper! Tnx

23 Replies

Much better mommy consult mo po pedia ni baby :) iba iba po kasi skin type ng mga baby naten :D Para po mabigyan sya ng reseta at macheck nya ung skin :D

Try calmoseptine po. Use warm water and cotton sa paglinis and make sure na dry yung diaper area baho lagyan ng diaper.

Calmoseptine mommy.. gamit ko sa LO ko.. very effective sya.. prescribed ni pedia..

Hydrocortisone sis effective sa baby ko. Yung gamit niya from new born until now mag 4years old na siya.

Drapolene gamit ko sa baby ko, very effective sa kanya... best pa din consult s pedia.

Madami mommy pero best pa din na sa pedia mag tanong dahil iba iba ang reaction ng skin ng baby.

Mga momsie ask lng pde naba uminom tubig c bby kht 3 months plng sia hirap kc sia dumumi. Thnks

5y ago

Zinc oxide rashfree

Para iwas rashes sya sis. Cotton with water po ipunas nyo instead na wipes

thank u mga mommies for the info😍Godbless u all😊

Calmoseptine po. Yun ang recomended ng pedia na baby ko.