Gamot sa Rashes

Mga mommies ano po ba mabisang gamot sa rashes sa my pwerta ni baby? Mag 2months na yung rashes nya di naman nawala sa calmoseptine, In a Rash tsaka cornstarch na polbo. Bakit kaya? Posible kayang sa wipes to? Nagpa lipat2 nadin kami ng diaper pero hndi padin nawala eh. Although hndi naman sya nasasaktan kase parang d naman malala o nag sugat kase hndi sya nasasaktan pag nililinisan eh. Parang namumula lng talaga.

1 Reply

Mommy sa wipes yan. Better to consult pedia or derma kawawa naman si baby.. Ako di ako gumagamit ng wipes. At wag nyo pulbusan ang pwerta nakaka uti po yan. Big no sa pedia yan mommy

4y ago

Ay ganun ba mamsh. Slamat sa advice po