Help!! Gamot Sa Rashes...

Ano po mabisang pan tanggal o gamot sa rashes?? Gnamitan ko ng petroleum jelly powder scent. Hoping maka help sya na mabawasan ang rashes. Pang 3 days na ngayon. :(

68 Replies

try mo calmoseptine mamsh. sa mercury grug o generika meron. 36 ata price nya basta wala pa sya sa 40. linisin mo muna bago mo lagyan 2x a day sya nilalagay. nagganyan din sa baby ko as in nag uulam na sya calmoseptine lang ginamit ko. pero pacheck mo pa rin sya sa doctor para sure. try nyo din magbago ng diaper baka hindi nya hiyang diaper nya :)

Thanks po sa lahat ng advises nyo.. Thanks sa concern. ❤️ Really appreciate it. Okay na po napakita ko na sa pedia. Pnabili sakin is rashfree. Nalagyan ko na. Try ko kung mag effect sya. Nag bgay na rin ng advises ang pedia kung ano mga dapat gawin. And so far mdyo nabawasan na ng kunti ung rashes nya. Hoping mag tuloy tuloy. Thanks again.

5y ago

umepekto ba momy ung rashfree? sa anak ko kase parang hindi

Sis, mainit sa balat ng baby ang petroleum jelly tsaka skin protectant lang sya. Try drapolene cream, calmoseptine cream or rash free cream meron syang treatment with skin protectant na din para gumaling ang rashes. If lumala pa yan, suggest ko po na pacheck up mo na.

Drapolene lang momsh wag pong petrolium kasi mainit po iyun sa balat after pong lagyan nyo po ng drapolene antayin nyo na lang pong matuyo sa hangin momshie , magkano lang po mabibili yun sa generic color pink po iyun na cream super effective sya

5y ago

If kung effective po sa take ng pidea ayan na lang po ang gamitin kay baby masyado na po kasing lumala eh

Ng ka mirun dn nyan c baby ko ginawaq sa umaga hinuhugasan ko sya ng maligamgam na tubig .. tpos dko sya nilalagyan ng pampers.. gamit ko lampin .. maluwag lang pag lagay ko ng lampin para maka singaw ok na sya ngaun kunti nlng natira

Wag muna gumamit ng wipes kapag nag popo or mag change ng diaper. Cethapil anti-bacteria na sabon ang gamitin mo mommy. Pwd rin tubig and cotton panlinis.. calmoseptine na ointment after maglinis mommy, sa mercury nabibili.

5y ago

Yes po tubig and cotton naman tlaga gamit ko sa pag linis hndi wipes. Baka nga dw po sa diaper.

, baby flo gamit ko sa rashes ni baby nawala naman tsaka baka sa diaper yan baka d sya hiyang sa diaper nya kaya nagkaganun kasi si baby ganyan din dati baby flo tsaka zinc oinment lang ginamit ko tsaka pinalitan ko sya ng diaper

5y ago

Oo nga eh.. Palitan ko ng huggies diaper nya baka d sya hiyang sa pampers. Nalagyan ko na din ng rashfree ointment. Hoping mag tuloy tuloy ung pg galing at mawala n ung mga rashes.

Subrang dami naman nyan stop ka muna sa pag gamit ng diaper hayaan mo munang matuyo sya mas better ipacheck up mo narin sya kung Hindi nag hihilom sa petruliom or BL soap gamitin mo tska cream masmabisa mercury ka bili

Sis baka sa diaper nya di hiyang si baby.. Ipahinga mo muna ang pwet nya. Avoid using diaper and wet wipes muna para mkahinga.. Sa baby ko, we tried using Calmoseptine. Advised po yan ng Pedia nya..

5y ago

Opo ganun nga po un.. Try nyo po pampers or sweet baby po

Ngkaroon din nyan c baby dati sa gilid lng ng pwet ang gnawa qu lge qu lng pinapahanginan khit mglaba aqu mdami kc lge basa ng ihi kc alang diaper uk lng bsta mtanggal rashes ni baby