4 months old sleepiness

Mommies normal po ba sa baby ang matulog ng matulog? Bigla po kasi nabago yung sleeping routine ni baby. Turning 4 months old na po sya. Straight po ang tulog nya sa gabi minsan ginigising ko pa para lang dumede tapos sa araw po lagi din syang tulog. Kahit kakagising lang maya maya matutulog ulit. Nagwoworry lang po kasi ako. Thanks!

4 Replies

sana all laging tulog.. hehe.. baby ko 4 months hirap patulugin..