sleeping hours

ilang oras na po dapat ang tulog ng baby na 4 months sa isang araw.. and ung lo ko po di pa rin straight matulog sa gabi every 2-3 hours nagigising pa rin para dumede, kailan po ba ung straight na matulog si baby sa gabi?

3 Replies

increase mo na cguro ung milk ng baby mo sa gabi, mga 5 oz para 4 hours na tulog niya. baby ko from 7pm to 7am matulog sa gabi pero every 3 or 4 hours gumigising para dumede. 4 oz ung dinedede niya. Nag formula kami sa gabi kasi pag BF pagising gising eh, nagka cluster feed siya so di ako makatulog hehe

same lng. naging straight lng matulog baby ko around 11mos to 1yr. pero 4-5hrs gumigising siya para dumide.(breastfeeding )

pa.bago2x tlaga mood nila bawat buwan. .