Urine

mommies normal lang ba yung maya maya ka umiihi halos minuminuto napupuno pantog mo tas ang uncomfortable sa feeling

45 Replies

Opo mamsh. Lalo na pag 3rd trimester mo na mas madalas kana maiiihi nyan. Pero d naman yung ganyan minu-minuto. 😅 Baka may uti kana nyan kung minu-minuto feel mo napupuno pantog mo.

5y ago

sa urine test ko naman wala naman kse naka twice akong paexamine ng urine ko negative.

I think yes, lalo na po ngayon malamig ang panahon. Ang gawain ko po kasi noon bawat after ko umihi iinom ulit ako. Hehe iba pa yung inom ko habang nakain. Si ihi ako ngayong preggy.

5y ago

same sis makitubig nako ngayon kse natatakot ako baka ma dihydrate ako ahahaha

normal naman po yan kung buntis ka. kasi po nadadaganan ni baby ang bladder naten tsaka kapag din po malakas ka uminom ng tubig madalas ka din maiihi.

5y ago

baka nga po kase malakas din ako s water nakakailang tumbler din ako ng water everyday

Its okay ate. Ihi mo lang when it needs. Wag ka magpigil. Drink lots of water na din. Magtaka ka pag nahirapan kana umihi. Yun ang masama.

Very normal po yan mommy. Ako nga sabi ko kay hubby bumili ng arinola. Sabi nmn nya.. anlapit lang naman ng banyo namin e 😂

5y ago

hahahaha wag na daw mag arinola kase malapit nmn 😆

Yes po normal lng yan. Especially pag marami ka na iinom na water. Lagi ka talaga iihi

5y ago

makiwater ako kase natatakot ako ma dihydrate hehehe

Yes po ganyan din ako. Kakaihi ko palang, wala pang isang minuto maiihi na naman ako

Opo sa akin nga po kakaihi ko lang po madame mayamaya iihi nanaman ako madame ulit

5y ago

kya nga sis ako din

Ako din ganyan. May arinola na nga ako para di na ko mag akyat baba sa hagdan 😅

5y ago

ako din meron na sa room para di na pabalik balik sa cr actually timba na nga gamit ko kse di na kasya sa arinolang maliit 😆

Opo normal yan. Minsan nga po nasa cr nko tapos na pero parang naiihi pa rin.

5y ago

kaya nga eh hirap hehe