Ihi ng ihi at 22 weeks.

Hi po. FTM here ask ko lang po kung normal lang po na Kakaihi lang, feeling mo naiihi ka nanaman pero pag nagcr ka unti lang. Pag iihi kasi ako una madami tapos maya maya parang feeling ko puno nanaman yung pantog ko kaya iihi ulit ako. pero unti lang naman yung lumalabas. Normal lang po ba yun? #FTMhere #advicepls

1 Reply

Same here po. I’m also 22 weeks and I’m experiencing the same. Yung paglabas ko pa lang ng cr feeling ko naiihi na naman ako. I asked my OB, it’s normal daw and also my urinalysis is normal. ☺️