Concern mom.

30 weeks 3 days Hi sis, normal paba yung pag ihi mo madalas? Pag gising mo ng 2am iihi ka tapos maya maya naiihi ka nanaman tapos si lo mo parang nagagalaw niya pantog mo. Normal ba yon? Ano dapat gawin? #firstbaby #1stimemom

2 Replies

expect mo yan mommy from 2nd to 3rd trimester kasi lumalaki si baby ng mabilis, naiipit niya pantog mo kaya palaging naiihi ka, hindi mapuno-puno ng ihi ang pantog mo kasi masikip na 😊 normal lang po yan, mas mabuti iihi mo palagi at uminom ng maraming tubig para iwas UTI 😘

ganyan po talaga pagbuntis