At 8weeks grabe yung tulog ko halos maya maya minsan nga hanggang gabi pa ehh normal lang ba yon?

At 8weeks grabe yung tulog ko halos maya maya minsan nga hanggang gabi pa ehh normal lang ba yon?#1stimemom

4 Replies

Sulitin mo na ang tulog mo ngayon. Kasi pag lumaki na ang tummy mo, mahirap na makatulog. 35weeks here.

yes mami. ganyan din ako buong pregnancy ko napakaantukin ko haha

sign of pregnancy

same hahaha 7weeks here

2y ago

Wow congrats po❤️ Sana maging healthy baby natin hanggang sa lumabas sya ❤️