discharge

Tanong kolang po kung normal lang ba yung palaging discharge ng buntis? Yellowish halos maya maya ako nag papalit ng pantyliner dahil andameng discharge. Tas lagi pa makati pempem maya maya ka naman nag huhugas

8 Replies

Ganyan din sakin. Kinabahan ngako kasi ang dami tas yellowish tapos araw araw gabi gabi kamot ako nv kamot sa pempem ko. Nagtanong ako sa ob ko sabi normal lang. Habang tumatagal daw pagbubuntis natin mas dumadami ang discharge at normal lang if white or yellow lang. Pag ibang color na delikado na. Sa kati naman sinuggest nya sakin yung betadine fem wash every morning lang hugas mo nun. Yun lang. Skl hahaha. Wag ka kabahan sissy.

4y ago

Thanks po❤

Nagka ganyan din po ako,as in sobrang kati momsh. Nagka rushes pa po,pero nag gyne-pro lang ako. Nawala na po kati ng pempem ko tsaka po yung rushes. Basta everytime ma kakati siya, mag hugas ka lang po, then gamit ka ng gyne-pro.

4y ago

Ay thankyou❤

Sakin water lang at baby soap gamit ko pang hugas. Mostly water talaga.. Anyway i have white discharge lalo na pag nag lalakad lakad

my infection n po yan momsh.. sb n ob pg makati n my dscharge my infection

Pa check ka sa OB mo sis kasi baka meron kang yeast infection.

Pa check ka po momsh bka may yeast infection ka po..

Pacheck Ka po Baka may uti po kayo

Pareho tayo momhs