Abortion

Hello mommies. New bee lang po ako sana masagot nyo po tanong ko? Napahilot ko po kase tong tyan ko and 5mos na po sya now nainuman ko rin ng gamot dipa rin ako nakapag pa check up or ultrasound kase malayo dto im here nga pala at negros orr. at super hirap ng mga oby hagilapin dto. What should i do? Paano ko malalaman kung okay lg ba ung baby ko sa loob ng tyan ko??

1 Reply

Sadyain nyo po na maghanap ng OB at ospital para makapagpacheck up. Isang beses lang naman po sa isang buwan yan at for sure yung pagod na mararamdaman nyo sa pagbyahe mawawala kapag nalaman nyo kung ano na po condition ng baby nyo lalo na marami na po na kayo nagawa na hindi medically advised. Mas ok na mag effort magpacheck up.