poop

hello mommies, comfuse kase ako. pano ba masasabi na may Diarhea si baby(2yrs old). 2-3x sya nagpoop kahapon, watery sya and kulay yellow. tinatanong ko sya kung masakit tyan nya, hndi naman daw.. what should I do?

4 Replies

mommy normal lang po yan it means madaling mag digest ang mga kinakain ni baby. try mo din pakainin c baby ng banana.

okay lang tumae ang bata 2-3x a day wag lang 2-3x per hour yun yung masabing may diarhea

6y ago

painumin mo po ng erceflora oral suspension. maliit lang yan.

pa test po poop nia baka my amoeba na xia..

pacheck up po para sure ang resulta